Thành lập Chi đoàn Công an thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 20/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn thị trấn Cao Thượng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Ban chấp hành Đoàn thị trấn Cao Thượng về việc thành lập Chi đoàn Công an thị trấn Cao Thượng. Dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Hoàng Thái Huynh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Chủ tịch HĐND TT Cao Thượng, và các đồng chí đoàn viên công an.

Việc thành lập Chi đoàn công an nhằm đảm bảo quyền lợi cho Đoàn viên cũng như tạo môi trường cho Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện phong trào của Đoàn. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an Thị trấn sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thị trấn, qua đó nâng cao vị trí của đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đảng ủy thị trấn và BTV Đoàn TT Cao Thượng tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, vì nhân dân phục vụ, Chi đoàn Công an thị trấn sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thị trấn; tổ chức cho ĐVTN tham gia các hoạt động, có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn...

Dương Đức

Thứ sáu, 28 Tháng 06 Năm 2024