CLB mũi nhọn trường TH Thị trấn Cao Thượng đã xuất sắc đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi cấp huyện, tỉnh, quốc gia năm học 2023-2024

Lượt xem:
Đọc bài viết
Năm học 2023- 2024 đã gần khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc của cả thày và trò trường Tiểu học TT Cao Thượng- Tân Yên- Bắc Giang. Góp chung với nhiều thành tích lớn của nhà trường là thành tích đáng tự hào của Câu lạc bộ mũi nhọn.

Ngay từ đầu năm học, theo tinh thần và ý chí thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, Câu lạc bộ mũi nhọn của nhà trường đã được thành lập với đông đảo học sinh có năng khiếu tham gia, bao gồm các học sinh có năng lực đặc biệt về các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. HS tham gia ở đủ cả các khối với 4 cô giáo phụ trách chính là cô: Phan Thị Huyền – khối 2; cô Đỗ Thị Ly- Khối 3; cô Lê Thị Thư- Khối 4 và cô Nguyễn Thị Hoa- Khối 5.

Vượt qua nhiều khó khăn, thày trò câu lạc bộ đã luôn nỗ lực không ngừng dạy và học, tham gia khá nhiều các nội dung và sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi tiểu học như sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt, Violympic Toán, Trạng nguyên nhỏ tuổi, IOE, Vioedu.....

Sự kết hợp giữa dạy học trên lớp và tranh thủ thời gian ôn tập cho học sinh câu lạc bộ vào các buổi chiều, buổi sinh hoạt riêng đã được thày trò linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em HS. Cùng với đó là sự ủng hộ nhiệt thành của Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh, đặc biệt hơn cả là sự cháy hết mình của cả cô và trò đã tạo nên những  thành công đáng kể. Đó là niềm vui của các em học sinh khi đạt giải trong mỗi sân chơi.

Cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt vòng thi cấp Quốc gia, các bạn trong câu lạc bộ đã xuất sắc đạt 39 giải quốc gia. Trạng nguyên Tiếng Việt vòng thi Hội các bạn giành 41 giải tỉnh. Đặc biệt, Tại cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp Huyện, Câu lạc bộ của nhà trường đã xuất sắc về vị trí số 2 trong toàn huyện.

Các bạn thực sự là những bông hoa tươi sáng trong vườn hoa trường TH TT Cao Thượng. Các bạn chắc chắn sẽ là niềm tự hào của thày cô, nhà trường và gia đình. Xin được chúc mừng thành tích xuất sắc mà CLB đã giành được trong năm học 2023 - 2024. Chúc những bông hoa này sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, tiếp tục tỏa hương thơm ngát ở những năm học tiếp theo.

Theo: Phan Thị Huyền - GV Trường TH Thị trấn Cao Thượng

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tuần: 324